169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

R.The Glenlivet 18Y 700ml - Scotland

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)0 đánh giá
100 gram
R.The Glenlivet 18Y 700ml - Scotland

Xem thêm >

Giá bán:2.948.000 đ

Chấp nhận thanh toán:

Hiện đang có tại showroom:

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Rượu The Glenlivet 18Y _ Dòng Single Malt thuần Sherry của vùng Speyside Scotland. The Glenlivet 18Y được xem như là dòng Whisky mạch nha đơn cất bán chạy thứ 2 trên Thế giới ( Chỉ sau Glenfiddich ) công đầu thuộc về The Glenlivet 18Y. Rượu The Glenlivet 18Y là sản phẩm mang nhiều ấn tượng nhất, đồng thời cũng là sản phẩm “Điểm nhấn” của nhà The Glenlivet.

The Glenlivet 18 năm là bản giao hưởng tuyệt vời của vị Trái cây ngọt ngào, hương Hoa cỏ và đặc biệt là mùi Dứa. Mùi vị hấp dẫn của quả Lê chín, pha trộn tinh tế của Quả Cam và hương gỗ Sồi tạo thành dư vị thơm ngon kéo dài hòa quyện mùi Bánh mỳ cháy và hương Vani dịu ngọt

Rượu The Glenlivet 18Y – Dòng Whisky mạch nha đơn cất, được cho là nổi bật nhất với “Phong cách tinh tế, lịch lãm” của The Glenlivet. The Glenlivet 18 năm được ủ trong thùng gỗ sồi Sherry của Châu Âu và Mỹ, là những loại thùng gỗ lâu đời nhất còn được sử dụng đến ngày nay. Thùng gỗ sồi Châu Âu cho hương vị đa dạng và vị cay đặc trưng còn Thùng gỗ sồi Mỹ cho hương vị của Trái cây nhiệt đới.

The Glenlivet 18 năm từng đoạt giải vàng về rượu Single Malt Whisky, là sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu và Thương hiệu The Glenlivet, được đóng chai ở nồng độ thùng là 43%, trước khi ra mắt trong kiểu chai sang trọng dành riêng cho những dòng Whisky hảo hạng siêu cao cấp trong bộ sưu tập rượu Glenlivet nổi tiếng Thế giới _ “The Glenlivet Colection”.

_________
#579Mart - Chuyên hàng Nhập Khẩu
</div><a href= XEM THÊM

Bình luận bằng tài khoản facebook