169 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Chính sách thanh toán

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN 579MART.COM
 
I. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN
 
Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ hình thức thanh toán nào dưới đây để thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm trên website 579mart.com.
 
1. Thanh toán trả trước: Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:
- Mã giảm giá.
- Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa).
- Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng. (Visa, Master, JCB, UnionPay…)


2. Thanh toán trả sau (chưa áp dụng): Là hình thức mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng khi 579mart.com giao hàng và chỉ áp dụng với hình thức thanh toán bằng tiền mặt.


3. Việc kết hợp thanh toán
Khách hàng chỉ có thể kết hợp thanh toán Mã giảm giá với một trong các hình thức thanh toán còn lại.


II. CHI TIẾT CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN
Các hình thức thanh toán được chấp nhận Số lần sử dụng tối đa cho 1 đơn hàng Chi tiết Điều kiện để thanh toán được chấp nhận
1. Thanh toán bằng tiền mặt Theo lần giao hàng Thu tiền mặt khi giao hàng Tiền Việt Nam Đồng thật và đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
2. Mã giảm giá 01 mã Là một dạng mã Code có giá trị như tiền mặt và được sử dụng trong giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, sản phẩm tại 579mart.com Mã còn hạn & chưa bị sử dụng ở bất kỳ đơn hàng nào trên 579mart.com. Khách hàng có thể sử dụng để giảm trừ trên tổng giá trị mua hàng hiện tại. Không quy đổi thành tiền mặt và không hoàn trả tiền thừa nếu giá trị sử dụng thấp hơn giá trị mã giảm giá.
3. Biên nhận thanh toán 01 mã Trong trường hợp đổi, trả hàng tại siêu thị, 579mart phát hành 1 BNTT để áp dụng cho 1 lần thanh toán tiếp theo thay cho tiền và có giá trị sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ ngày cấp phát Biên nhận còn giá trị sử dụng (trong vòng 15 ngày kể từ ngày phát hành); mã biên nhận chưa được sử dụng tại bất cứ siêu thị/cửa hàng nào tại chuỗi 579mart
4. Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán /trả trước nội địa) 01 thẻ Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa của các ngân hàng trong nước phát hành có kết nối với cổng thanh toán Ngân Lượng Để thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, thẻ của khách hàng được đăng ký sử dụng tính năng thanh toán trực tuyến, hoặc ngân hàng điện tử của Ngân hàng. Giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
5. Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế 01 thẻ Thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA,MasterCard, JCB của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành, có kết nối với cổng thanh toán Ngân lượng Thẻ của khách hàng phải đủ điều kiện để thanh toán trực tuyến theo quy định của ngân hàng thanh toán và tổ chức phát hành thẻ. Giao dịch phải được ghi nhận cấp phép thành công do đúng hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).
 
 
III. QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TIỀN
 
- Hoàn tiền được thực hiện khi Khách hàng đã thanh toán trên 579mart.com nhưng sau đó phát sinh các vấn đề sau:
·         Hết hàng nên không thể giao đủ số lượng và mặt hàng trong Đơn đặt hàng của Khách hàng
·         Đổi, trả hàng theo đúng Chính sách đổi trả.
·         Hủy hàng thành công trước bằng cách gọi điện lên Tổng đài CSKH trước thời điểm 579mart bắt đầu tiến hành giao hàng cho Khách hàng (Theo Điều khoản và điều kiện giao dịch)
·         Đơn hàng không thành công nhưng hệ thống vẫn trừ tiền của Khách hàng
- Số tiền Khách hàng được hoàn sẽ không lớn hơn số tiền mà Khách hàng đã thanh toán (không bao gồm giá trị Mã giảm giá mà Khách hàng sử dụng)
- Khách hàng được hoàn tiền theo các hình thức sau:
 
HÌNH THỨC THANH TOÁN HÌNH THỨC HOÀN TRẢ THỜI GIAN
LÀM VIỆC
GHI CHÚ
 
 
 
Mã giảm giá
 
 
 
- Mã giảm giá
 
 
 
1 ngày
- Chỉ áp dụng với trường hợp đơn hàng của Khách hàng có sử dụng Mã giảm giá để thanh toán nhưng 579mart không có đủ hàng để giao cho Khách hàng
- Những trường hợp sau, 579mart sẽ không hoàn trả lại Mã giảm giá cho Khách hàng:
·         Giao hàng không thành công do không liên hệ được với Khách hàng (Chính sách giao hàng)
·         Trả hàng tại siêu thị
·         Nghi ngờ giao dịch gian lận, đầu cơ
·         Khách hàng chủ động hủy đơn hàng.
 
 
Cổng thanh toán VnPay
Thẻ ngân hàng    
- Thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master/JCB) 12 - 15 ngày Thời gian làm việc trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Thời gian hoàn tiền qua thẻ tín dụng, thẻ quốc tế có thể sẽ lâu hơn vì tùy thuộc từng ngân hàng phát hành thẻ. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, quý khách vui lòng liên hệ kiểm tra với ngân hàng phát hành thẻ.
- Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán /trả trước nội địa) 5 - 7 ngày
Mọi hình thức thanh toán Biên nhận thanh toán (Đổi trả hàng tại siêu thị) Ngay lập tức Nhân viên tại siêu thị sẽ cấp cho Khách hàng ngay khi hoàn tất thủ tục cho Khách hàng
 
 
- Các trường hợp giao hàng không thành công dẫn đến hủy đơn, 579mart sẽ hoàn lại toàn bộ tiền mà khách hàng đã thanh toán.
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH